thtax.com - thtax.vn - thtax.com.vn

Tư vấn pháp luật về thuế

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, thuế luôn là vấn đề cần nhiều sự quan tâm nhất. Để tránh các rủi ro thuế mang lại, doanh nghiệp cần sự tư vấn pháp luật về thuế từ các đơn vị Đại lý thuế chuyên nghiệp.

 

 
Tư vấn pháp luật về thuế
 
Thuế là nguồn đóng góp của doanh nghiệp và cá nhân nhằm thúc đẩy việc xây dựng và kiến thiết các hoạt động cơ sở hạ tầng xã hội. Thuế không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp khi kinh doanh và nhà nước cũng có những quy định cụ thể về hình thức nộp thuế. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, lo lắng thì có thể nhờ Đại lý thuế THtax tư vấn thuế cụ thể hơn.
 
Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế của Đại lý thuế THtax 
 
Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Đại lý thuế THtax cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế cho doanh nghiệp. Đại lý thuế THtax luôn cập nhật các thông tin mới nhất về Luật thuế, Thông tư, Nghị định mới nhất, đảm bảo giải đáp đầu đủ doanh nghiệp cần.
 
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính luôn tận tâm hướng dẫn khách hàng. Đại lý thuế THtax đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đồng hành. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tư vấn thuế một cách cặn kẽ và chính xác để hoàn thành nghĩa vụ của mình một cách nhanh chóng.
 
Tư vấn pháp luật về thuế của Đại lý thuế THtax
 
 1.  Tư vấn pháp luật về thuế đối với cá nhân:
 
Tư vấn về đối tượng nộp thuế; thu nhập được miễn thuế; giảm thuế, thu nhập chịu thuế; căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân cũng như thủ tục đăng ký mã số thuế TNCN, Mã số thuế Người phụ thuộc.
   
 Tư vấn thuế miễn phí về thủ tục đăng ký thuế
 
 Đối với cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hoặc trong trường hợp giảm trừ gia cảnh, nhân sự công ty ĐLT Thanh Hạnh sẽ hướng dẫn cá nhân các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích cho các cá nhân.
 
 Tư vấn các loại phí, lệ phí khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhà ở hoặc tài sản khác…
 
✧ 2.  Tư vấn pháp luật về thuế đối với doanh nghiệp:
 
Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đều liên quan hầu hết đến các hoạt động của doanh nghiệp. Với pháp luật thuế hiện hành thường xuyên thay đổi, cũng như sự hạn chế về thời gian và kinh nghiệm của những người chấp hành và thực thi pháp Luật thuế. Do vậy, có rất nhiều doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào trong việc tính toán, phân bổ, điều chỉnh, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh như thế nào để đúng và thỏa mãn yêu cầu theo quy định của thuế TNDN hiện hành.
 
* Khi mới thành lập doanh nghiệp:
 
 Tư vấn pháp luật thuế về đăng ký mã số thuế
 
 Tư vấn pháp luật thuế về kê khai thuế
 
 Tư vấn thủ tục nộp thuế
 
 Tư vấn pháp luật thuế chi tiết hướng dẫn thủ tục hoàn thuế
 
 Tư vấn thủ tục hoàn thuế Giá trị gia tăng
 
 Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính
 
 Tư vấn các bước, thủ tục miễn giảm thuế
 
 Tư vấn pháp luật thuế, cũng như các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ
 
 Tư vấn khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế
 
 Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế
 
 Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.
 
* Khi doanh nghiệp bắt đầu vào trong quá trình hoạt động:
 
Khi các Doanh nghiêp bước vào kinh doạnh sẽ gặp những vứng mắc, khó khăn trong quá trình tính, kê khai, nộp thuế… chúng tôi cũng sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề như:
 
 Tư vấn hoàn thiện, hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật
 
 Đại diện nộp hồ sơ thuế tại Cơ quan thuế (Chi cục thuế + Cục thuế) quản lý trực tiếp
 
 Cung cấp dịch vụ kế toán theo đúng quy định pháp luật cũng như nhu cầu riêng của từng Doanh nghiệp.
 
 Đại diện doanh nghiệp và làm việc với cơ quan Thuế khi có yêu cầu liên quan đến nghĩa vụ Thuế của Doanh nghiệp.
 
✎ Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về thuế theo đúng quy trình và thời hạn luật định khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, đổi hình thức kinh doanh, hợp nhất doanh nghiệp, tạm dừng, tách, sáp nhập hay chuyển đổi chủ sở hữu doanh nghiệp…
 
Nếu bạn cần tư vấn pháp luật về thuế quý khách hàng có thể liên hệ Đại lý thuế THtax qua hotline 0913 77 44 97 để được tư vấn thuế miễn phí nhanh chóng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn thuế tận tâm chuyên nghiệp.