thtax.com - thtax.vn - thtax.com.vn

Dịch vụ tư vấn hoàn thuế VAT

Hoàn thuế là sự trả lại số tiền thuế vượt quá số tiền mà người nộp thuế đã phải trả cho chính phủ. Dịch vụ tư vấn hoàn thuế VAT của các công ty kế toán là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.
 
Dịch vụ hoàn thuế VAT 
 
 
Để thu được tiền hoàn thuế phải trải qua nhiều thủ tục, hồ sơ phức tạp nên nhiều doanh nghiệp vẫn phải chịu sự chiếm dụng vốn trong khi phải đi vay ngân hàng với lãi suất cao. Do đó, công ty THTax đã triển khai gói dịch vụ tư vấn hoàn thuế VAT nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện quyền lợi của mình một cách hoàn thiện nhất.
 
Hoàn thuế VAT là gì?
 
Hoàn thuế VAT là việc Ngân sách nhà nước trả lại cho cơ sở kinh doanh hoặc tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ số tiền thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh còn chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế hoặc hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp tiêu dùng của tổ chức, cá nhân đó không thuộc diện chịu thuế.
 
Điều kiện hoàn thuế VAT
 
Thủ tục hồ sơ hoàn thuế VAT đã được thay đổi và bổ mới, cụ thể: Hoàn thuế VAT được quy định tại điều 13 Luật số 13/2008/QH12, luật sửa đổi bổ sung số 31/2013/QH13, nghị định số 209/2013/NĐ-CP, Nghị định sửa đổi bổ sung số 100/2016/NĐ-CP, Thông tư số 219/2013/TT-BTC, Thông tư sửa đổi bổ sung số 99/2016/TT-BTC quy định chi tiết về việc hoàn thuế VAT.
 
Do đó, các doanh nghiệp được hoàn thuế phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:
 
 Phải là cơ sở kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khấu trừ
 
✔ Có con dấu theo đúng quy định của pháp luật
 
✔ Đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy phép đầu tư (giấy phép hành nghề) hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền
 
✔ Lập và lưu giữ sổ kế toán, chứng từ kế toán theo quy định của pháp luật về kế toán
 
✔ Có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng theo mã số thuế của cơ sở kinh doanh.
 
(Theo điều 19 Thông tư 219/2013/TT-BTC).
 
Dịch vụ tư vấn hoàn thuế VAT của công ty THTax
 
Dịch vụ tư vấn hoàn thuế VAT của công ty THTax sẽ tư vấn các quy định thuế mới nhất liên quan đến thuế và giải quyết mọi khó khăn, rắc rối nhằm mang lại lợi ích cao nhất về thuế đến khách hàng.
 
Trước tiên, chúng tôi sẽ tư vấn một số vấn đề sau:
 
➝ Dịch vụ tư vấn hoàn thuế giá trị gia tăng
 
➝ Dịch vụ tư vấn hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt
 
➝ Dịch vụ tư vấn hoàn thuế theo hiệp định tránh đánh thuế hai lần
 
➝ Dịch vụ tư vấn hoàn thuế tài nguyên
 
 Dịch vụ tư vấn hoàn thuế nhập khẩu
 
➝ Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật hiện hành.
 
Sau đó, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế của công ty THTax thì chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện một số công việc sau:
 
➛ Kiểm tra thẩm định điều kiện doanh nghiệp thuộc đối tượng đượng hoàn thuế GTGT theo quy định pháp luật hiện hành
 
 Cài đặt phần mềm, hoàn thiện hệ thống chứng từ, hồ sơ, sổ kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế
 
 Lập nộp hồ sơ theo quy định pháp luật hiện hành
 
➛ Phát hành hệ thống báo cáo, hoàn thiện hệ thống hồ sơ, cùng doanh nghiệp giải trình với Cơ Quan thuế về việc hoàn thuế VAT theo quy định định pháp luật hiện hành.
 
Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn hoàn thuế VAT của công ty THTax sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:
 
- Tính hiệu quả trong công tác hoàn thuế, tiết kiệm thời gian và có được nguồn tiền phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
 
- Tính khoa học và chuyên nghiệp trong hồ sơ cũng như giao dịch với cơ quan thuế
 
- Trong quá trình tư vấn và chuyển bị hồ sơ hoàn thuế, THTax sẽ xem xét những vấn đề liên quan như : Sổ sách kế toán, chính sách lương, hợp đồng... cũng như các thủ tục khác để bổ sung, hoàn thiện hơn cho khách hàng.
 
- Phí dịch vụ hoàn thuế VAT rất hợp lý và sẽ được tính dựa trên nội dung công việc cụ thể và yêu cầu của khách hàng. Bảng báo giá chính xác nhất sẽ được gởi đến bạn một cách nhanh chóng ngay sau khi bạn liên lạc với công ty THTax.
 
Nếu doanh nghiệp cần tìm đơn vị tư vấn các thủ tục hoàn thuế hoặc dịch vụ hoàn thuế VAT, hãy gọi ngay đến hotline 0913 77 44 97 nhé!