thtax.com - thtax.vn - thtax.com.vn

Dịch vụ đại lý thuế THtax tại TPHCM

Dịch vụ đại lý thuế THtax tại TPHCM đã và đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua. Bởi chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc nghề nghiệp: “Độc lập, trung thực, đúng luật và bảo mật”.

 

Dịch vụ đại lý thuế THtax

 
Đại lý thuế (ĐLT) THtax là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế… Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tận tâm với nghề, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. 
 
Ngoài ra, THtax đã được Tổng cục Thuế cấp giấy chứng nhận hành nghề đại lý thuế, đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế trên cả nước. Hiện nay, Đại lý thuế THtax là hội viên sáng lập của Câu lạc bộ Đại lý thuế TP HCM, đồng thời là hội viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam. Nên chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ đại lý thuế tốt nhất, tiết kiệm nhất.
 
Nội dung công việc dịch vụ Đại lý thuế THtax tại TPHCM cung cấp
 
Nhận chứng từ, tài liệu của doanh nghiệp tại doanh nghiệp.
 
☛ Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ theo quy định.
 
☛ Thông báo cho doanh nghiệp về tình hình kế toán, các rủi ro mà doanh nghiệp đã và đang gặp phải.
 
☛ Cân đối lãi lỗ, tháo gỡ những khó khăn kịp thời cho doanh nghiệp.
 
☛ Báo cáo với doanh nghiệp các số liệu của theo tháng, quý, năm….
 
☛ Lập các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 
☛ Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm:
 
       Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 
      Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đến thời điểm chấm dứt hoạt động kinh doanh, chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp.
 
☛ Lập hồ sơ hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế, xin ưu đãi thuế.
 
☛ Thực hiện các Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, TNCN….hằng năm theo quy định của pháp luật.
 
☛ Lập và in sổ sách các loại sổ sách theo quy định.
 
☛ Giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp có yêu cầu.
 
☛ Đặc biệt chúng tôi còn thực hiện hiện ký tờ khai thuế và nộp thuế thay cho doanh nghiệp.
 
☛ Tư vấn các sắc thuế hiện hành như: GTGT, TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.
 
Lợi ích khí quý khách hàng sử dụng dịch vụ Đại lý thuế THtax tại TPHCM
 
  Đại lý thuế THtax sẽ thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế thay cho doạnh nghiệp.
 
➛ Giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán chưa cập nhật thông tư thuế khiến các doanh nghiệp đôi khi phải giải quyết phát sinh với cơ quan thuế, tốn rất nhiều chi phí và mất thời gian.
 
➛ Sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình nộp thuế và các vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế.
 
➛ Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo việc kê khai chính xác trước Cơ quan thuế.
 
➛ Doanh nghiệp không phải bận tâm, lo lắng về thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật nữa. Bởi mọi thủ tục thuế với cơ quan thuế sẽ do Dịch vụ Đại lý thuế THtax tại TPHCM thực hiện.
 
 Giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào phát triển kinh doanh tạo lợi nhuận. Các thông tin kê khai sẽ mang tính chính xác cao, hạn chế các phát sinh và các vấn đề liên quan tới giải trình hay gỡ rối.
 
➛ Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan khi doanh nghiệp có yêu cầu.
 
Dịch vụ Đại lý thuế THtax tại TPHCM sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại Tp.HCM, xin liên hệ trực với chúng tôi qua hotline 0913 77 44 97 để biết thêm chi tiết.