thtax.com - thtax.vn - thtax.com.vn

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Báo cáo thuế hàng tháng là báo cáo mà doanh nghiệp nào cũng phải nộp theo quy định. Tuy nhiên hiện nay các luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi, nếu không kịp thời nắm bắt doanh nghiệp rất dễ vướng phải những trở ngại không đáng.

 

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng 

 

Hiểu được nỗi lo đó, Đại lý thuế THtax cung cấp gói dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp an tâm hơn về sổ sách kế toán, báo cáo thuế phù hợp với quy định của pháp luật và giảm chi phí đến mức tối thiểu. 

 

Lý do bạn chọn dịch vụ báo cáo thuế hành tháng của công ty THtax?

 

Việc kinh doanh làm bạn mất quá nhiều thời gian và tâm sức, nên có thể khiến bạn quên làm báo cáo và nộp thuế hàng tháng không đúng hạn. Vì vậy bạn cần một đơn vị kế toán chuyên nghiệp đồng hành. 
 
Tuy báo cáo thuế hàng tháng chỉ là công tác nhỏ nhưng nếu không nộp theo đúng quy định về thời hạn thì doanh nghiệp sẽ vướng phải một số trở ngại không đáng có. Đặc biệt là những giải trình sau đó, đóng phạt và sẽ được kê vào danh sách các doanh nghiệp đáng chú ý sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động kinh doanh về sau. Do đó, bạn hãy để chúng tôi - THtax thay bạn thực việc báo cáo bởi những lý do sau:
 
Kế toán và thuế là tất cả những gì chúng tôi đã và đang làm.
 
 Uy tín, chất lượng chúng tôi đặt lên hàng đầu và đã được khẳng định với tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại THtax.
 
 Nguồn nhân lực làm dịch vụ cho các doanh nghiệp bạn đều là những kế toán trưởng, chuyên viên có trình độ cao, kinh nghiệm nghề nghiệp dày dặn.
 
 Luôn cập nhật thông tin mới nhất về chính sách pháp luật, điều lệ, quy định về kế toán thuế.
 
 Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, luôn hỗ trợ bạn bất kì khi nào bạn cần
 
 Cam kết bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.
 
 Tiệt kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp bạn.
 

Quy trình làm việc của công ty THtax

 

Trước hết, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gặp doanh nghiệp để tư vấn, đánh giá, nhận chứng từ, hóa đơn, lên kế hoạch làm việc chi tiết và kế hoạch thuế với doanh nghiệp.
 
Kê khai các hóa đơn đầu vào, đầu ra lên tờ khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai.
 
 Xử lý, sắp xếp, phân loại, lưu giữ chứng từ.
 
 Lập báo cáo, cân đối sổ sách, thông báo đến doanh nghiệp tình hình thuế trong tháng.
 
 Nộp các báo cáo cho cơ quan thuế theo thời hạn quy định và đúng theo quy định pháp luật sở tại.
 
 Thay mặt doanh nghiệp quyết toán thuế khi có yêu cầu từ cơ quan thuế.
 
 Trả lại tờ khai hàng tháng cho doanh nghiệp để kiểm tra đối chiếu (Tờ khai này là cơ sở quan trọng để quyết toán thuế cuối năm khi có yêu cầu từ cơ quan thuế).
 
 Tư vấn cho doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán, đưa ra phương hướng khắc phục, giải quyết những tồn đọng trên.
 
Lợi ích khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hành tháng tại THtax 
 
 Chất lượng:  Cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo thuế chính xác đúng luật, đúng quy định, kịp thời, nhanh chóng bất kì thời điểm nào khi quý khách hàng yêu cầu.
 
 Chi phí: Chi phí dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với việc thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ để thực hiện.
 
Về phí dịch vụ, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại hình doanh nghiệp, số lượng chứng từ phát sinh và các yêu cầu khác để báo giá cụ thể và hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ mang đến bạn dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm cùng với phương án tối ưu.
 
 Tư vấn, hỗ trợ thêm: Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng các vấn đề liên quan đến pháp luật thuế, kế toán, hóa đơn mới…
 
Doanh nghiệp bạn hãy yên tâm phát triển kinh doanh, còn vấn đề về thuế hãy để THtax chúng tôi lo. THtax giúp cho doanh nghiệp báo cáo thuế đúng thời hạn và cam kết chất lượng dịch vụ uy tín với khách hàng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề báo cáo thế hàng tháng, hãy gọi ngay đến Hotline 0913 77 44 97 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.